Xu hướng kinh doanh sân cầu lông 2024

Xu hướng kinh doanh sân thể thao ngày càng tăng đặc biệt bộ môn cầu lông. Do nhu cầu chơi thể thao của mọi người ngày càng tăng. Chơi thể thao là một cách để giúp tăng cường sức khoẻ cơ thể. Ngoài ra chơi thể thao giúp giải toả căng thẳng sau giờ làm việc.

Có rất nhiều bộ môn thể thao nhưng theo thống kê thì môn cầu lông có lượng người chơi nhiều nhất. Bộ môn này dễ chơi phù hợp cho tất cả các lứa tuổi và giới tính. Chơi cầu lông giúp tăng cường linh hoạt các khớp, tăng độ dẻo dai.Vậy bạn cần biết những gì khi muốn bắt đầu kinh doanh sân cầu lông.

Bạn nắm bắt rõ xu hướng kinh doanh sân cầu 2024 và cần lên kế hoạch chi tiết cho sân cầu của mình.

Bạn cần tìm hiểu một chút kiến thức về sân cầu lông những thứ quan trọng và cơ bản nhất. Sau đó bạn cần ước chừng kinh phí tối thiểu cho một sân cầu lông. Bạn dự định sẽ mở bao nhiêu sân từ đó ước lượng ngân sách của bạn.

Bạn cũng nên tìm hiểu nhu cầu chơi cầu lông tại nơi mà bạn dự định mở sân cầu. Đây là một việc vô cùng quan trọng khi bạn quyết định xây dựng sân cầu. Nó sẽ quyết định lưu lượng khách đến chơi tại sân.

Những chi phí cơ bản khi xây dựng sân cầu lông

Chi phi xây dựng bằng thảm PVC

Các khoản chi phí xây dựng sân cầu lông trong nhà từ thảm PVC bao gồm:

  • Bộ thảm: 23 triệu – 30 triệu đồng
  • Lắp đặt: 2 triệu – 3 triệu
  • Vận chuyển: 500 nghìn – 1 triệu đồng

Tổng cộng chi phí hoàn thiện sân cầu lông thảm PVC là 28.000.000 triệu đến 35.000.000 triệu đồng, tính trên 1 bộ thảm.

Chi phí xây dựng bằng sàn gỗ

Giá sân cầu lông sàn gỗ sẽ dao động từ 50.000.000 – 60.000.000 đồng tùy vào loại gỗ bạn sử dụng vào từng mục đích khác nhau.

Hạn chế của sân cầu lông sàn gỗ là về chi phí thi công, với chất liệu này thì dễ trơn hơn những loại khác. Chi phí bảo dưỡng sân cầu lông sàn gỗ là rất cao nên sân cầu lông sàn gỗ ít phổ biến hơn sân cầu bằng thảm PVC.

Chi phí đầu tư hệ thống ánh sáng

Đây cũng là một phần vô cùng quan trọng khi xây dựng sân cầu lông. Đòi hỏi chủ sân phải lên kế hoạch kĩ lưỡng từ kỹ thuật lắp đèn, bố trí hợp lý.

Tuỳ vào chất lượng và số lượng đèn được trang bị tại sân thì kinh phí trung bình thường là 8.000.000 – 15.000.00 triều đồng cho một sân có kích thước 120m2.

Hoàn thiện quy tình quản lý và vận hành

Tích hợp phần mềm vào quy trình quản lý sân cầu là một biện pháp tối ưu nhất hiện nay. Bạn nên chọn một phần mềm phù hợp với tình trạng sân của mình nhất. Một trong những phần mềm hiệu quả nhất hiện nay là phần mềm quản lý chuyên biệt cho sân cầu lông ALOBO.Những chức năng chính của phần mềm ALOBO:

  • Quản lý tình trạng sân trống, sân kín lịch theo sân theo giờ
  • Quản lý và hiển thị chi tiết các lịch đặt của người chơi
  • Quản lý bán hàng tại sân thể thao
  • Thống kê doanh thu theo ngày theo sân dễ dàng.
  • Tích hợp máy in hóa đơn

ALOBO cung cấp tài khoản dùng thử MIỄN PHÍ cho chủ sân. Trong suốt quá trình dùng thử chủ sân sẽ được hỗ trợ và cập nhật các tính năng nhằm phù hợp với tình trạng và nhu cầu quản lý sân của sân mình nhất.

Liên hệ dùng thử: 0967 373 003

Fanpage: Phần mềm Quản lý sân cầu lông, Bóng đá, Tennis

Chi phí xây dựng sân cầu lông bao nhiêu?

Giải pháp ĐẶT LỊCH hiệu quả cho sân thể thao – ALOBO