Giải pháp quản lý LỊCH ĐẶT hiệu quả cho sân thể thao – ALOBO

Để tìm ra giải pháp quản lý đặt lịch tốt cho các chủ sân thể thao. Giúp các chủ sân giải quyết được các vấn đề về quản lý tình trạng sân trống hay sân đã kín lịch. Theo cách quản lý thông thường thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Đó là lý do tại sao chúng ta nên tích hợp phần mềm vào việc quản lý sân thể thao.

Những hạn chế khi quản lý sân thể thao theo cách truyền thống

Chủ sân sẽ phải mất rất nhiều thời gian khi theo cách quản lý thông thường để thống kê và check lịch cho người chơi khi có khách gọi điện đến đặt lịch. Trường hợp nếu chủ sân có nhiều sân cùng một lúc thì đây sẽ trở thành bài toán khó cho hầu hết các chủ sân.

Việc phải nghe điện thoại liên tục cả ngày thì rất mất nhiều thời gian và công sức. Đôi khi sẽ làm ảnh hưởng đến một số công việc khác quan trọng cần giải quyết. Không chỉ làm mất thời gian mà đôi khi còn xảy ra tình trạng thiếu sót lịch đặt của người chơi. Điều này có thể ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của sân.


Alobo - Giải pháp đặt lịch hiệu quả cho sân thể thao

Tại sao phải tích hợp phần mềm quản lý lịch đặt sân thể thao ALOBO

Khi tích hợp phần mềm vào quản lý sân thể thao sẽ giúp chủ sân tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Chủ sân sẽ dễ dàng nắm được tình trạng sân trống hoặc sân kín lịch một cách dễ dàng chỉ cần có một chiếc điện thoại. Từ đó tăng tỉ lệ lắp đầy sân trống giúp tăng doanh thu một cách hiệu quả.

Ngoài ra, khi tích hợp phần mềm vào việc quản lý sân thể thao sẽ giúp anh/chị thống kê doanh thu hiệu quả, nhanh chống và chính xác. Thay vì anh chị phải dùng bút viết ghi ra giấy sẽ mất nhiều công sức và đôi khi lại không chính xác tuyệt đối.

Giải pháp đặt lịch hiệu quả nhờ phần mềm quản lý sân thể thao ALOBO.

ALOBO là phần mềm tiện dụng nhất hiện nay được thiết kế đặc biệt để giúp quản lý lịch đặt tại các sân thể thao như sân cầu lông, tennis, bóng đá,….một cách dễ dàng và hiệu quả.

Một vài chức năng nổi bật của phần mềm ALOBO

  • Xem tình trang sân trống & sân kín lịch dễ dàng: Giúp chủ sân xem được tình trạng sân trống hay sân kín lịch tại chi nhánh của mình thông qua màn hình điện thoại. Có 2 chế độ xem là theo giờ và theo sân.
  • Quản lý lịch đặt: Khi áp dụng phần mềm ALOBO vào quản lý sân thể thao sẽ giúp chủ sân giải quyết rất nhiều việc. Giúp chủ sân có thể theo dõi và duyệt đơn từ người chơi. Tổ chức công việc đặt sân một cách hiệu quả. Hệ thống phần mềm sẽ gửi thông báo nhắc nhở cho chủ sân hoặc nhân viên quản lý phần mềm khi có lịch đặt từ người chơi. Do đó đảm bảo sự thuận tiện và linh hoạt nhất cho cả người chơi và chủ sân.
  • Quản lý bán hàng, nước, vợt,….tại sân hiệu quả: ALOBO giúp chủ sân quản lý hoạt động bán hàng như nước, cầu, vợt,….đồng thời giúp chủ sân thống kê doanh thu theo ngày hoặc theo tháng một cách chính xác.

lợi ích của việc tích hợp phần mềm vào quản lý sân thể thao

Hỗ trợ dùng thử miễn phí

ALOBO cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí cho chủ sân, hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng phần mềm tận tình cho chủ sân. Hỗ trợ chỉnh sửa phần mềm để đáp ứng đúng với tình trạng và mong muốn của chủ sân. Tạo ra phần mềm phù hợp với hoạt động kinh doanh của khách hàng nhất có thể.

Mọi chi thêm xin liên hệ:

Số điện thoại: 0967 373 003

Fanpage: ALOBO – Phần mềm Quản lý sân cầu lông, Bóng đá, Tennis, Salon

Website: https://www.alobo.vn/

Xem thêm: Phần mềm quản lý sân bóng đá – ALOBO