Phần mềm quản lý sân bóng đá hiệu quả nhất – ALOBO

Bóng đá một môn thể thao vô cùng phổ biến hiện nay. Ngày càng có nhiều người chọn bóng đá là một môn thể thao yêu thích. Hoặc một số khác chọn chơi bóng đá để rèn luyện và giữ gìn sức khoẻ. Hơn thế nữa mọi người chọn chơi bóng đá để giao lưu và gặp gỡ thêm nhiều bạn mới. Vì thế có rất nhiều sân bóng đã được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Vì thế để quản lý hiệu quả hoạt động tại sân bóng đã trở thành một bài toán khó cho các chủ sân. Đặc biệt những chủ sân nào đang sở hữu nhiều sân cùng một lúc. Vì thế ALOBO đã đưa ra phần mềm quản lý sân bóng để giải quyết vấn đề này cho các chủ sân.

Phần mềm quản lý sân bóng ALOBO là gì ?

ALOBO là phần mềm chuyên biệt quản lý sân thể thao. Là tên viết tắt của ALO BOOKING. Với mong muốn giúp chủ sân dễ dàng số hoá được quy tình quản lý lịch đặt và tình trạng sân trống . Giảm thiểu tối đa công sức và thời gian mà chủ sân phải bỏ ra để quản lý và nắm bắt toàn bộ thông tin tại sân.

Chức năng chính của phần mềm quản lý ALOBOPhần mềm quản lý sân thể thao ALOBO:

  • Quản lý lịch đặt tại sân hiệu quả: Chủ sân có thể nắm bắt tình trạng sân trống sân kín lịch một cách dễ dàng chỉ cần qua một màn hình điện thoại.
  • Nắm bắt được tình trạng sân trống, sân kín lịch dễ dàng. Từ đó tăng tỉ lệ lắp đầy sán trống. Giúp chủ sân tăng doanh thu tối đa tại sân.
  • Quản lý bán hàng tại sân hiệu quả như cầu vợt nước hoặc các dịch vụ khác.
  • Thống kê doanh thu theo ngày theo sân theo tháng dễ dàng chính xác. Chủ sân không cần dùng bút viết để ghi ra điều này rất tốn thời gian và đôi khi lại không chính xác.

phần mềm quản lý sân thể thao

Ngoài ra phần mềm ALOBO còn tích hợp thêm chức năng in hoá đơn tự động từ máy POS. Giúp rõ ràng các dịch vụ thanh toán giữa chủ sân và người chơi.

Phần mềm ALOBO sẽ giúp bạn quản lý sân bóng của mình một cách hiệu quả nhất. Giảm thiểu tối đa thời gian nghe điện thoại đặt sân từ người chơi. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của chủ sân. Chủ sân có thể tận dụng thời gian để làm những việc cá nhân khác hiệu quả..

ALOBO – Cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí

ALOBO cung cấp và hỗ trợ tài khoản dùng thử miễn phí. Tất cả các thông tin trên tài khoản dùng thử sẽ được thiết lập theo tình trạng sân của bạn. Trong suốt quá trình dùng thử nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình và cập nhật phần mềm theo mong muốn của khách hàng để phù hợp với tình trạng sân của mình nhất.

Liên hệ dùng thử miễn phí: 0967 373 003

Fanpage: ALOBO – Phần mềm chuyên quản lý sân thể thao

Xem thêm: Bí quyết kinh doanh sân cầu lông hiệu quả

Giải pháp đặt lịch và quản lý sân thể thao hiệu quả