Về Chúng tôi

chúng tôi là ai?

Nung nấu ý nghĩ  khởi nghiệp trong mình từ lâu, chúng tôi là những con người trẻ, mang trong mình dòng máu đầy nhiệt huyết trong việc cung cấp giải pháp đặt lịch trực tuyến cho dịch vụ làm đẹp và thể thao. Với khao khát đem công nghệ thay đổi cách vận hành của doanh nghiệp, Document Easy đã mang đến một phần mềm quản lý, đặt lịch tiện lợi và dễ sử dụng cho cả người dùng và chủ sân thể thao.

Document Easy

Địa chỉ: I.115B, Nhà A, Khu công nghệ Phần mềm, Đường nội bộ Đại học quốc gia Tp Hồ Chí Minh, Linh Trung, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Email: huongdo@doczy.net
vinhtq@doczy.net
Số điện thoại: 0967 373 003
0786 163 182

Sứ mệnh

Giúp cho các chủ shop vận hành hiệu quả hơn, đơn giản hóa quy trình đặt lịch và tạo ra một nền tảng linh hoạt và đáng tin cậy nhất.

Tầm nhìn

Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và dịch vụ đặt lịch trực tuyến, mang đến các giải pháp thông minh và tiện lợi cho khách hàng trên toàn cầu.

Giá trị cốt lõi

Thấu hiểu: Thấu hiểu nhu cầu, giúp đỡ khách hàng giải quyết vấn đề một các hiệu quả nhất.
Cộng tác: Chia sẻ luôn sẵn sàng hỗ trợ cùng đồng nghiệp
Cầu tiến sáng tạo: Không ngừng học hỏi để bản thân để ngày càng phát triển và tiến bộ. 

Chúng tôi đã làm gì?

Document Easy đã tạo ra một chuỗi ứng dụng đặt lịch trực tuyến thu hút được hàng triệu khách hàng và đạt được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực này. Với sự tập trung vào trải nghiệm người dùng và công nghệ tiên tiến, chúng tôi đã định hình lại cách mà khách hàng tìm kiếm và đặt lịch các dịch vụ làm đẹp và thể thao.
ALOBO – Thành tựu của Document Easy không chỉ nằm ở việc thu hút một số lượng lớn khách hàng, mà còn ở việc nâng cao hiệu suất và tương tác của các chủ doanh nghiệp.