Phần mềm quản lý lịch đặt sân thể thao hiệu quả nhất – ALOBO

Ngày nay nhu cầu chơi thể thao ngày càng gia tăng do đó việc mở sân thể thao cũng tăng theo. Đồng thời đó các chủ sân cũng muốn mở rộng quy mô kinh doanh sân thể thao của mình đặc biệt là sân cầu lông, tennis, bóng đá. Do đó việc quản lý lịch đặt sân thể thao trở nên vô cùng phức tạp.

Do sở hữu nhiều sân cầu cùng một lúc, nên việc quản lý lịch đặt sân thể thao cũng trở nên vô cùng khó khăn cho chủ sân. Vì thế ALOBO sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng. Giúp bạn quản lý lịch đặt sân thể thao một cách hiệu quả và chính xác. Hạn chế tối thiểu tần suất chủ sân phải trả lời điện thoại đặt sân của người chơi.


Phần mềm quản lý và đặt lịch

Tại sao bạn phải tích hợp phần mềm để quản lý lịch đặt sân?

Phần mềm quản lý sân thể thao ALOBO có gì ?

Với phần mềm quản lý sân thể thao ALOBO cho phép bạn quản lý sân của mình một cách hiệu quả nhất.  • Xem trạng thái sân trống theo giờ, theo ngày dễ dàng
  • Tích hợp tính năng bán hàng. Do đó bạn không cần phải sử dụng thêm một phần mềm khác để hỗ trợ. Vì thế giúp bạn đơn giản hoá thao tác. Chủ sân có thể tiết kiệm được chi phí không cần thuê thêm phần mềm để quản lý bán hàng. Nhưng vẫn đảm bảo tối đa hoá doanh thu cho bạn.
  • Thống kê doanh thu theo ngày, tháng. Giúp bạn giải quyết đơn giản hoá vấn đề thống kê. Thay gì phải dùng bút ghi chi tiết ra giấy điều này khó khăn trong việc đảm bảo sự chính xác và khá tốn nhiều thời gian. Nhưng đối với ALOBO sẽ giúp bạn làm điều này nhanh gọn và đảm bảo độ chính xác cao.

Mọi thông tin chi tiết thêm xin liên hệ qua:

Số điện thoại: 0967 373 003

Fanpage: ALOBO – Phần mềm Quản lý sân cầu lông, Bóng đá, Tennis

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng quản lý sân thể thao ALOBO

Tích hợp tính năng in hoá đơn vào phần mềm quản lý ALOBO