Phần mềm quản lý đặt lịch sân cầu lông

ALOBO – Phần mềm quản lý và đặt lịch sân cầu lông được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ việc sử dụng phần mềm quản lý đã trở thành một xu hướng. Bài viết này sẽ giới thiệu về phần mềm quản lý đặt lịch sân cầu lông Alobo

 

 

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý và đặt lịch sân cầu lông ALobo :

 1. Quản lý đặt lịch sân cầu lông dễ dàng:
  Cung cấp giao diện trực quan và dễ sử dụng, giúp quản lý đặt lịch trở nên thuận tiện hơn. Chủ sân có thể xem lịch sân trực tiếp trên phần mềm và dễ dàng thực hiện các thay đổi . Điều này giúp tránh nhầm lẫn và xung đột trong việc đặt lịch sân cầu lông. Giúp tăng cường sự linh hoạt và tiết kiệm thời gian cho cả nhân viên quản lý và khách hàng.
 2. Quản lý tình trạng sân trống:
  Phần mềm giúp hiển thị lịch trống và thông tin về sân cầu lông. Từ đó xác định và tận dụng những khoảng thời gian trống để đặt sân cho khách hàng khác. Điều này giúp tăng doanh thu và tối đa hóa lợi nhuận của sân cầu lông.
 3. Theo dõi và báo cáo hoạt động:
  Cung cấp tính năng theo dõi và báo cáo hoạt động, giúp theo dõi hoạt động của sân. Từ báo cáo về doanh thu, số lượng khách hàng, lịch sử đặt sân và các chỉ số khác. Chủ sân có thể đưa ra các điều chỉnh cho phù hợp với hoạt động kinh doanh.
 4. Quản lý dịch vụ :
  Tích hợp tính năng bán các dịch vụ đi kèm của sân như nước, cầu, vợt,….. Giúp chủ sân dễ dàng thống kê được số lượng hàng hóa bán ra hàng ngày.

Và một số tính năng khác như : quản lý nhân viên, quản lý voucher, kho,….

Liên hệ trải nghiệm thử qua :

Link Website: https://www.alobo.vn/

Link Fanpage: https://www.facebook.com/Alobo.vn/

Liên hệ : +84 96 737 3003