Giải pháp Phần mềm quản lý sân Pickleball hiệu quả – ALOBO

ALOBO – Phần mềm quản lý sân Pickleball được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Pickleball là một môn thể thao ngày càng được nhiều người chọn để giải trí và nâng cao sức khỏe. Do đó nhu cầu mở thêm sân Pickleball ngày càng tăng cao. Việc quản lý sân Pickleball trở nên vô cùng khó khăn cho nhiều chủ sân. Khi các chủ sân sở hữu nhiều sân ở một hay nhiều chi nhánh cùng một lúc. Sử dụng Phần mềm quản lý sân Pickleball ALOBO để quản lý là một giải pháp tối ưu đã được nhiều chủ sân áp dụng hiện nay.


Phần mềm quản lý sân Pickleball

Một số tính năng nổi bật của phần mềm

1. Quản lý lịch đặt

Phần mềm giúp chủ sân quản lý và tạo lịch theo ngày, linh hoạt, cố định theo tháng. Đồng thời khách đặt lịch trên phần mềm hoặc trực tiếp qua web mà khách không cần phải gọi điện cho chủ sân.

2. Xem trạng thái sân

Chủ sân có thể xem và quản lý tình trạng sân trống, sân kín lịch theo sân, theo ngày – giờ mà không cần mở sổ sách ra xem như cách truyền thống. Trường hợp khi khách gọi điện đặt sân chủ sân phải dùng bút viết ghi lại hay mở điện thoại ra tìm lịch trống và phản hồi cho khách thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

3. Thống kê doanh thu

Phần mềm tự động thống kê chi tiết doanh thu của từng sân, từng chi nhánh theo ngày hoặc theo tháng. Điều này giúp chủ sân tránh được sai sót, thất thoát như quản lý theo cách truyền thống trước đây.

4. Tính năng khác

Ngoài những tính năng nổi bật trên phần mềm còn cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích khác. Chẳng hạn như : bán hàng ( bán nước, cầu, vợt,…); quản lý dịch vụ/kho, quản lý chi nhánh,…


Phần mềm quản lý sân Pickleball

Phần mềm quản lý sân Pickleball ALOBO là một phần mềm ưu việt tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích dành cho các chủ sân. Hơn thế nữa khi tích hợp phần mềm vào việc quản lý sân có thể giúp nâng cao trải nghiệm người chơi trong quá trình đặt sân.

Mọi thắc mắc về phần mềm liên hệ qua :

Số điện thoại/zalo : +84 96 737 3003

Fanpage : Phần mềm quản lý sân Pickleball – ALOBO

1 phản hồi

  • I just could not depart your web site before suggesting that I
    really loved the standard information a person supply to your guests?
    Is gonna be again often to check up on new posts

    Grace Chan Reply