ALOBO là gì?

ALOBO LÀ GÌ?

ALOBO viết tắt của Alo booking – là một ứng dụng quản lý sân cầu lông, bóng đá, tennis, và các môn thể thao khác một cách chuyên biệt và hiệu quả. ALOBO đã tạo ra một nền tảng thuận tiện và đơn giản để các chủ shop có thể Quản lý lịch đặt, Xem thống kê doanh thu, Xem trạng thái sân, Bán hàng, Quản lý chi nhánh… Từ đó rút ngắn thời gian và sức lực nhưng lại tăng doanh thu của các chủ sân.

Giao diện đơn Giản

ALOBO cung cấp một giao diện thân thiện và dễ sử dụng, giúp bạn quản lý sân cầu lông, bóng đá, tennis… của mình một cách linh hoạt.

Tăng doanh thu

ALOBO với việc số hóa tất cả các quy trình. Chi phí sẽ tiết kiệm, khách hàng sẽ tăng lên, từ đó doanh thu cũng tăng lên.

chăm sóc khách hàng

ALOBO giúp Dễ dàng chăm sóc khách hàng tốt hơn.
Tung ra các voucher khuyến mãi , giảm giá online để thu hút khách hàng.

Thông kê & Dự báo

ALOBO có thống kê các tệp khách hàng và đưa ra dự báo về chiến lược kinh doanh, đưa ra đề xuất phù hợp nhất cho tiệm của mình.

ALOBO là gì?
– Phần mềm quản lý và đặt lịch chuyên biệt dành cho sân cầu lông, bóng đá, tennis,…

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và sự phổ biến của điện thoại di động, việc đặt lịch trực tuyến đã trở thành một xu hướng không thể phủ nhận. ALOBO được sinh ra từ việc nhận ra nhu cầu này ngày càng tăng. Chúng tôi tin rằng việc tận dụng công nghệ để tạo ra một giải pháp đáng tin cậy và tiện lợi là điều cần thiết để đáp ứng nhu cầu này.
Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho người dùng trải nghiệm đặt lịch trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi, đồng thời hỗ trợ các chủ shop trong việc quản lý lịch trình và phát triển kinh doanh.

Phần mềm quản lý và đặt lịch chuyên biệt dành cho sân thể thao